banner top trang chu moi
Dịch Vụ Xử lý nước bể bơi
Dưới đây là một sô mẫu bể bơi mà những nhà thiết kế bể bơi luôn quan tâm và có thể tao ra cho minh những ý tưởng mới khi thiết kế một bể bơi để phục vụ khách hàng Bạn có thể Dowload mẫu bể bơi miên phí tại đây!
Bể bơi Thông Minh tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế và thi công,lắp đặt bể bơi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bể bơi cùng việc áp dụng những công nghệ mới nhất về xây dựng bể bơi thông minh của Anh Pháp,Tây Ban Nha... chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm mới về bơi lội ngay trong căn nhà của bạn.
Bạn đang đau đầu vì nước hồ bơi của bạn càng ngày càng xấu, rong rêu tảo nổi lên ngay khi bạn quên bỏ hóa chất, PH tăng lên, mùi nồng nặc,người bơi thấy rít da và đen da sau mỗi lần bơi... .Bạn tốn quá nhiều chi phí hóa chất xử lý cũng như nhân công. Hãy dùng ngay sản phẩm của chúng tôi các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay.
Xử lý nước bể bơi là một bộ môn khoa học, với rất nhiều yếu tố làm lên một chất lượng nước tốt, đặc biệt trong xử lý nước việc hiểu rõ các thông số như pH, clo dư, clo tổng cộng, clo liên kết, tổng kiềm, độ cứng, thành phần cyanuric chất ổn định chlorine trong nước, ... chúng ta sẽ làm chủ được một nguồn nước sạch an toàn cho người bơi
- Xử lý nuớc vệ sinh hồ bơi Xuất phát là một thành viên của Hãng chế tạo Bể bơi Thông Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo hành bảo trì bể bơi.
Để có thể hiểu rõ cách vận hành và xử lý nước bể bơi thông thường, chúng tôi đưa bản quy đình vận hành xử lý nước bể bơi sử dụng sản phẩm VICATO chuyên dùng dành cho bể bơi như sau:
Thiết bị vệ sinh bể bơi có rất nhiều loại khác nhau, chất lượng cũng phụ thuộc vào từng chất liệu nhựa, đặc thù của nước bể bơi là có hóa chất, nên để chọn một thiết bị tốt cần phải có chuyên gia tư vấn cụ thể, sau đây chúng tôi đưa ra một sốt thiết bị có thể dùng tốt cho vệ sinh bể bơi.
Hệ thống lọc nước bể bơi hoạt động theo một vòng kín. Nước bể bơi sau một ngày hoạt động sẽ bị bẩn nên cần phải được làm sạch lại. Nước được bơm qua hệ thống xử lý, qua các công đoạn khử trùng, lọc... để có được độ sạch đạt yêu cầu. Quy trình vận hành của hệ thống như sau: