banner top trang chu moi
Văn hóa doanh nghiệp
Người ta không tự nhiên sinh ra để thành công hay thất bại. Mà thành công hay thất bại đó là kết quả của cả một quá trình sống, học tập và làm việc. Muốn thành công trong công việc, con người phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau. Sau đây là 6 bước tiến tới thành công trong công việc mà tôi đã tích lũy được trong quá trình làm việc, hi vọng nó sẽ là chìa khóa mở cánh cửa tương lại cho bạn
Từ bài thơ do Chủ tịch Tập đoàn tâm huyết sáng tác. Các cán bộ Công ty VICATO nguyện thực hiện đối nhân xử thế với khách hàng, bạn bè và đồng nghiệp theo lời của bài thơ đầy ý nghĩa và hành thiện. Dưới đây là bài thơ Do Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh Sáng tác và tặng cho bạn bè đồng nghiệp của VICATO nhân dịp năm mới 2013.
Không chỉ Việt Nam, ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... người ta cũng đón Tết Trung thu náo nức, với nhiều nghi lễ khác biệt...
Giảm thiểu và loại bớt những việc vặt vãnh có thể giúp bạn đơn giản hóa và làm thư thái cuộc sống của mình. Nó cũng sẽ giúp bạn có thêm thời gian cho những công việc vui vẻ và thực sự quan trọng hơn với bạn.
Sự hài hước là một liều thuốc vô vùng quan trọng trong cuộc sống công sở. Nó không chỉ đem lại môi trường làm việc thoải mái, tràn ngập tiếng cười mà còn giúp bạn hoá giải những tình huống hớ hênh trước mặt sếp và đồng nghiệp.
Ra quyết định là một phần trong công việc của tất cả mọi người. Tuy nhiên, với những người làm vị trí quản lý, nhiệm vụ này còn quan trọng hơn nữa.
(Dân trí) - Quan hệ đối tác được cho là thành công khi cả hai bên cùng có lợi và cùng đạt được những mục tiêu chung. Tuy nhiên, làm sao để biết đâu là quan hệ đối tác thành công và đâu là thất bại. Câu trả lời nằm ở 9 yếu tố sau.
Một mùa xuân mới đã đến và giờ là lúc bạn nên nghiêm túc đánh giá lại nền tảng kỹ năng của mình. Bên cạnh việc cải thiện chúng, bạn cũng phải cập nhật thêm những kỹ năng mới giúp mình sẵn sàng đảm nhận vị trí cao hơn.
Rồng nhập hệ lịch can chi 12 con vật, là biểu tượng chi Thìn - một chi quan trọng với những ý nghĩa triết lý nhân văn sâu sắc. Giờ Thìn kéo dài từ 7 - 9h sáng, khoảng thời gian được coi là đẹp nhất trong ngày. Tháng thìn là tháng 3, cuối xuân cây cối tốt tươi, con người dồi dào sinh lực. Rồng là linh vật đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh: long, lân, quy, phụng. Ở phương Tây rồng bị xem như điềm xấu, chuyên mang đến những tai họa. Trong khi đó, ở phương đông rồng lại biểu tượng cho sự thịnh vượng, sức mạnh quyền uy và sự cao sang.
Năm 2011 đã qua, dưới đây là tổng hợp những dấu ấn đáng nhớ của Phúc Thanh năm 2011

 [1] 2 3    Trang 1 / 3