banner top trang chu moi
Video
ngày 08 tháng 8 năm 2012 sau khi dự hội nghị khuyến nông bàn về công tác tuyên truyền sử dụng mô hình nuôi VIETGAqP. chúng tôi đã đến Hộ dân Trần Văn Khoe và được ông cho biết bí quyết thành công, không dịch bệnh là làm tốt công tác khử trùng và sử dụng Viên sủi Khử trùng VICATO. Dưới đây là VIDEO nói về tâm sự của ông:
Dưới đây là VIDEO clip nói về sản phẩm VICATO Khử trùng của chúng tôi, đây là bước tiến quan trọng đưa thương hiệu VICATO gần gũi hơn đến bà con nuôi trồng thủy sản hơn. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận và được ngành nuôi trồng thủy sản cả nước đón nhận như một hiện tượng đột phá trong nuôi trồng thủy sản Việt Nam năm 2011.
VICATO đã tham gia hội chợ AGROVIET năm 2011, gian hàng đã được nhiều khách hàng chú ý và đặc biệt hơn các cơ quan ban ngành, và đài Truyền hình quan tâm, dưới đây là bản tin thời sự của VTC 16 nói về sản phẩm VICATO:
Với một bệnh viện hiện được cho là hiện đại, với sự đồng thuận chữa bệnh cho cụ rùa Hồ gươm của toàn xã hội và một Tiến sỹ BÙI QUANG TỀ đầu ngành về Bệnh thủy sản, Cụ rùa đã dần hồi phục.
Cá bống tượng có tên khoa học là Oxyeleotris Marmoratus, kích thước lớn nhất trong họ cá bống nước ngọt. Cá nhỏ, sống thành đàn trong sông ngòi, kinh, rạch, ao, đìa hoặc hồ chứa. Cá trưởng thành sinh sản ở những nơi có nước chảy. Cá có thể sống được ở vùng nhiễm phèn, độ pH = 5,5 và có độ mặn không quá 13%. Hàm lượng oxy hòa tan >1 mg/ lít. nhiệt độ thích hợp 26 – 32oC.
Kỹ thuật nuôi cua lột trong hộp
Để nuôi cá thành công người nuôi cần tuân thủ tốt các biện pháp kỹ thuật trước khi thả cá giống như khâu cải tạo ao, xử lý nước… theo đúng quy trình được khuyến cáo, đặc biệt là khâu chọn cá giống để thả nuôi. Ngoài ra, người nuôi cũng cần quản lý các yếu tố môi trường ao nuôi ổn định để sức khỏe cá nuôi được bảo đảm góp phần tăng năng suất cá nuôi ở cuối vụ.
Thủy sản hội nhập
Hải Dương VTV nói về VICATO

 [1] 2    Trang 1 / 2