banner top trang chu moi
Tin tức nội bộ
Đã 15 năm trôi qua kể từ năm 1998, ngày 22.10 hàng năm đã trở thành ngày lễ quan trọng của tập đoàn Phúc Thanh. Đó không chỉ là thời điểm đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh của tập đoàn nói chung và các công ty thành viên nói riêng, mà đó còn là dịp để Phúc Thanh gặp gỡ, tri ân những bè bạn và đối tác của mình. Và dịp 22 tháng 10 năm 2013 đã diễn ra vô cùng đặc biệt
Hơn 300 gian hàng của gần 250 đơn vị đã tham gia, trưng bày, giới thiệu, chào bán 352 sản phẩm công nghệ, thiết bị, giải pháp phần mềm, dịch vụ KHCN tại Chợ Công nghệ và Thiết bị Thủ đô 2013 (Techmart Hanoi 2013) khai mạc tối 26/9, tại Hà Nội.
Được thành lập từ hai xã nuôi trồng thủy sản tập trung ở khu vực Phú Xuyên,hứa hẹn sẽ có những bước phát triển mới về thủy sản khu vực Phú Xuyên trong thời gian tới.
Ngày 20-9-2013 VICATO tham gia tập huấn cho bà con nông dân tai huyện Ân Thi, Hưng Yên Khung cảnh ngoài lớp học
Công ty cổ phần phát triển VICATO rất vinh dự khi được mời về Hội nghị chuyển giao công nghê một số đối tượng nuôi cá nước ngọt do trung tâm khuyến nông Hưng Yên tổ chức trong đó còn có công ty cám CJ.
vicato tham gia các chương trình với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành về thủy sản từ diễn đàn khuyến nông @ cho đến các lớp tập huấn về nuôi trồng
Đã đến đầu vụ thủy sản bà con còn đang lo âu về bệnh dịch kinh hoàng của các năm trước xảy ra để giải quyết nỗi lo cho bà con VICATO xin tư vấn bà con về cách phòng dịch bệnh trong thủy sản không còn nỗi lo mất mùa do thiên tai địch họa.
Đi lễ đầu năm vốn là một nét văn hóa đẹp của Phúc Thanh nói riêng và trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam nói chung. Trong tiết xuân ấm áp, người dân ở khắp nơi lại nô nức đi lễ đền, chùa, các di tích lịch sử để cầu tài, lộc, phú quý.
Xử lý nước thải ở Việt Nam đang là một vấn đề thời sự nóng hổi mà nước ta đang phải đối mặt trong thời kì phát triển hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Đa số nước thải sinh hoạt cũng như nước thải công nghiệp của các nhà máy không được xử lý hoặc xử lý chưa triệt để, lượng nước bị ô nhiễm các hóa chất và lượng nước này được xả trực tiếp ra môi trường, gây ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước mặt, nước ngầm, tác động xấu đến điều kiện vệ sống và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng xã hội.
Từ bài thơ do Chủ tịch Tập đoàn tâm huyết sáng tác. Các cán bộ Công ty VICATO nguyện thực hiện đối nhân xử thế với khách hàng, bạn bè và đồng nghiệp theo lời của bài thơ đầy ý nghĩa và hành thiện. Dưới đây là bài thơ Do Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh Sáng tác và tặng cho bạn bè đồng nghiệp của VICATO nhân dịp năm mới 2013.

 1 [2] 3 4    Trang 2 / 9