banner top trang chu moi
Tin tức nội bộ
Tại UBND xã Trung Tú, Công ty Vicato đã phối hợp với phòng NN và PTNT huyện Ứng Hòa tổ chức buổi tập huấn phòng chống bệnh trong nuôi trồng thủy sản cho hàng trăm hộ dân các xã thuộc huyện Ứng Hòa
Ngày 21/11/2014, tại Hà Nội, Hội Nghề cá Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012 - 2017 và tổng kết công tác hội năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam chủ trì, ông Phạm Anh Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản tham dự.
Theo thông tin từ Văn Phòng Chính phủ, để hỗ trợ, khuyến khích phát triển chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với đề nghị của Bộ Tài chính về việc miễn thuế giá trị gia tăng (VAT) cho mặt hàng thức ăn chăn nuôi sản xuất công nghiệp (hiện đang áp dụng là 5%).
Sáng 24.8, ông Phạm Văn Tuyên, Chủ tịch hội nghề cá xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết trong lúc đánh bắt cá tại vùng biển Hà Tĩnh, ngư dân Nguyễn Minh Vượng, chủ tàu cá NA 90390-TS (ngụ thôn Đại Bắc, xã Quỳnh Long) đã bắt được một con cá mặt trăng quý có kích thước khổng lồ.
Hàng năm, vào thời điểm tháng 4 - 6 âm lịch, do chịu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, mưa, bão, gió mùa đông bắc do thời tiết chuyển mùa nên các vùng nuôi trồng thủy sản thường bị ảnh hưởng lớn. Do vậy, khâu chăm sóc và quản lý tốt sức khỏe vật nuôi cần được chú trọng.Để giúp người dân chăm sóc được tốt cho vật nuôi của mình Công ty CPPT VICATO phối hợp cùng Ts Bùi Quang Tề và đại lí Tập Liên khu vực Lương Tài - Bắc Ninh tổ chức buổi thảo luận đầu vụ nuôi để bà con nắm rõ được quy trình cũng như cách phòng tránh,chăm sóc cho vật nuôi thủy sản.
Nghiên cứu ở Mỹ cho rằng sử dụng Trifluralin có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư bạch huyết. Do đó, nhiều quốc gia đã cấm hoặc hạn chế sử dụng. Hầu hết các quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản quy định dư lượng của Trifluralin không được vượt quá 10µg/kg trong thịt và 1µg/kg trong cá.
Ngày 27/12, tại Hà Nội, Hội Nghề cá Việt Nam tổ chức hội nghị Ban chấp hành (BCH) Trung ương lần thứ 3 nhiệm kỳ III. Hội nghị đã thông qua kết quả hoạt động năm 2013, phương hướng hoạt động năm 2014, bầu bổ sung đại biểu vào BCH Trung ương cùng với sự góp mặt đông đủ của các đại biểu,các ban ngành trong đó có Công ty Cổ phần Phát triển VICATO - là hội viên của Hội Nghề Cá.
Ngày 16/11/2013 tại xã Giao Phong - Huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định, Tổng Cục Thủy Sản ( Trung tâm khảo nghiệm,kiểm nghiệm,kiểm định nuôi trồng thủy sản) mở lớp tập huấn cho bà con nơi đây áp dụng VIETGAP vào nuôi tôm sú,tôm chân trắng.
Bể bơi Thông Minh tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế và thi công,lắp đặt bể bơi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bể bơi cùng việc áp dụng những công nghệ mới nhất về xây dựng bể bơi thông minh của Anh Pháp,Tây Ban Nha... chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm mới về bơi lội ngay trong căn nhà của bạn.
Ngày 01-03 tháng 11 năm 2013,tại thành phố Thanh Hóa Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Thanh Hóa cùng Chi Cục Thú Y tổ chức buổi tập huấn về cho các cán bộ Thú Y cơ sở giúp cho các cán bộ hiểu thêm về cách phòng bệnh cũng như chữa trị,sử dụng các dụng cụ trong lĩnh vực Thú Y - Thủy Sản

 [1] 2 3    Trang 1 / 9