banner top trang chu moi
Vicato Tiên đắc
Tên sản phẩm: Thuốc tỏi - VICATO Tiên đắc phòng bệnh thủy sản

Giá: Liên hệ

Phòng và trị một số bệnh do virus, vi khuẩn và yếu tố môi trường nuôi gây ra, tăng cương sức đế kháng cho cá, phòng bệnh đường ruột cho tôm, cá hiệu quả.

Thành phần Thuốc tỏi - VICATO Tiên Đắc:

- Sulfamethoxazole, N - (5 - Methyl - 3 - Isoxazolyl) - 4 - Sulfanilamide; Trimethoprim, 5 - { (3, 4, 5 - Trimethoxyphenyl) Methyl} - 2, 4 - Pyrimidine diamine.

Trạng thái:

- Sản phẩm có dạng bột màu trắng đóng gói 0,5kg/gói

 Phòng bệnh:

- Phòng và trị một số bệnh do virus, vi khuẩn và yếu tố môi trường nuôi gây ra, tăng cương sức đế kháng cho cá, phòng bệnh đường ruột cho tôm, cá hiệu quả

Liều dùng:
- Một gói thuốc 0,5 kg + 6 kg thức ăn. Định kỳ 21 ngày cho ăn 1 lần mỡi lần cho ăn từ 1 - 3 ngày tùy theo trọng lượng tôm cá
Chữa bệnh:
- Trong ao nuôi cá xuất hiện cá chết thì tiến hành chữa bệnh. Dùng thuốc Tiên Đắc trộn vào thức ăn cho cá ăn. nồng độ thuốc cao hơn phòng bệnh:

Liều dùng:

- Một gói thuốc 0,5 kg + 4 kg cám. Cho cá ăn thức ăn trộn thuốc trong 3 ngày liền. Sau 21 ngày cho ăn tiếp 1 đợt và sau 21 ngày tiếp theo cho ăn tiếp một đợt nữa thưc ăn có trộn thuốc Tiên Đắc.

Trong trường hợp đặc biệt cá không dừng bệnh thì tiếp tục cho ăn thêm 2 ngày liền với nồng độ thuốc cao hơn hoặc gọi điện thoại xin trợ giúp tư vấn của cán bộ kỹ thuật có chuyên môn kỹ thuật trong tỉnh.

Những lưu ý khi dùng thuốc phòng và chữa bệnh cá:

- Không thay nước ao, cần giữ nước ao không cho lưu thông với bên ngoài

- Không kéo lưới dồn cá, không đùa ao.

- Không cho cá ăn trước khi cho cá ăn thuốc 1 ngày (Cho cá nhịn ăn)

- Phát hiện ao cá bị bệnh phải dừng ăn ngay sau đó đi mua thuốc về cho cá ăn. (Khi cá mắc bệnh càng cho ăn nhiều cá càng chết mạnh, cá cỡ to chết trước, cá nhỏ chết sau)

- Nếu dùng VICATO xử lý nước phải kiêng rắc vôi trước 1 tuần.

Trộn thuốc vào thức ăn:

- Nên dùng cám ngô kết hợp với cám gạo nấu chín để nguội trộn thuốc sau đó nắm thành từng nắm rắn chắc thả vào một vị trí trước đây cá vẫn tập trung ăn thóc cám.

- Nấu cám ngô chín tới không khô, không loãng, nếu loãng phải trộn thêm cám sống, khô cho thêm ít nước rồi nắm.

Quy cách: 100g : 8.33g Sulfamethoxazole + 1.67g Trimethoprim

Bảo quản: Niêm phong kín, để nơi bóng râm, bảo quản nơi khô thoáng.

Đóng gói: 500g/ túi * Thời hạn sử dụng: 02 năm