banner top trang chu moi
Văn hóa doanh nghiệp
Phụ nữ Phúc Thanh nghĩ gì về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cập nhật ngày 20/10/2011 

Đối với một dân tộc có truyền thống văn hóa lớn như Việt Nam, mỗi ngày lễ đều chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và mang giá trị nhân văn sâu sắc. Và 20/10 là một ngày như thế. Đã 81 năm trôi qua kể từ ngày Phụ nữ Việt Nam đầu tiên 20/10/1930, nhưng năm nào nó cũng là ngày được mong đợi với rất nhiều cảm xúc trong mỗi chúng ta. Hãy xem, những người phụ nữ trong tập đoàn Phúc Thanh cảm nhận điều gì nhé.

Cô Đỗ Thị Bích Nga- Công ty cổ phần công nghệ bể bơi thông minh:

Tự hào được là một người phụ nữ Việt Nam với truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, tôi luôn nỗ lực và phấn đấu hoàn thiện bản thân để vừa có sức khỏe chăm lo cho gia đình, vừa đảm nhận và làm tốt công việc xã hội. Đó là cách để phụ nữ chúng ta từng bước nâng cao vai trò của mình trước phái mạnh.
Nhân dịp này, tôi xin chúc mừng tất cả chị em phụ nữ chúng ta, chúc cho sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc sẽ luôn song hành và mỗi chúng ta luôn cảm nhận được điều đó.

Chị Nguyễn Thu Ngân- Công ty cổ phần kỹ thuật thang máy thông minh Tatin: Trước tiên là chúc chị em phụ nữ chúng ta mãi mãi hạnh phúc và vui vẻ! Ngày Phụ nữ Việt Nam tôi mong đợi nhất là được nhìn thấy tất cả những người thân bên cạnh mình mạnh khỏe và hạnh phúc, có như vậy thì họ mới mang đến cho tôi những điều mà tôi mong đợi.

Chị  Đỗ Thị Phương Hà- Văn phòng tập đoàn:

Năm nào cũng vậy, cứ gần đến ngày này là mình lại hay nghĩ về mẹ. Cả tháng trước khi đến ngày đó là nghĩ xem mua cho mẹ món quà gì (cho cả mẹ chồng và mẹ đẻ nữa nhé) để vừa thiết thực, vừa làm mẹ vui lòng.
Riêng về bản thân, mình chỉ mong mình luôn là người quan trọng với chồng và hai con trai của mình.

Chị Lưu Thị Thúy- Công ty cổ phần công nghệ bể bơi thông minh: Tôi luôn hồi hộp và mong chờ một điều bất ngờ trong ngày này và hy vọng sẽ nhận được những lời chúc thật ý nghĩa. Và nếu có thêm quà thì càng tốt (cười).

Chị Nguyễn Thu Hương- Văn phòng tập đoàn:

 

Đối với tôi, 20/10 là dịp để tôn vinh người phụ nữ, là ngày những người con thể hiện lòng biết ơn mẹ của mình. Bản thân tôi cũng vậy, tôi cảm thấy nhớ mẹ rất nhiều, chỉ tiếc là tôi chưa quan tâm chăm sóc được nhiều cho mẹ.
Riêng về cá nhân mình, tôi mong tất cả các thành viên trong gia đình đều có sức khỏe tốt, các con của tôi ngoan, ăn nhiều chóng lớn.

Chị Nguyễn Thị Thắm- Công ty cổ phần toàn cầu GTF Việt Nam: Ngày Phụ nữ Việt Nam luôn nhắc tôi nhớ đến mẹ, người đã sinh ra và cho tôi cuộc sống này. Giờ đây khi đã có gia đình, tôi lại càng ý thức hơn về trách nhiệm của bản thân mình với gia đình và xã hội. Tôi luôn muốn có nhiều thời gian hơn nữa để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, để đáp lại những tình cảm và sự quan tâm mà gia đình luôn dành cho tôi mỗi ngày chứ không chỉ riêng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Chị Ngô Mai Linh- Công ty cổ phần công nghệ bể bơi thông minh: Lâu lắm rồi mình không để ý và quan tâm nhiều tới ngày phụ nữ Việt Nam, không biết có phải mình vô cảm quá không. Ngày phụ nữ Việt Nam năm nay, mình thích được đi hát cho thật thoải mái.

Chị Nguyễn Thị Hải Yến- Văn phòng tập đoàn: Mong muốn lớn nhất của tôi trong ngày 20/10 là được tặng mẹ một món quà ý nghĩa và nấu một bữa cơm ấm cúng để cả nhà cùng chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam.

Chị Lê Lan Hương- Công ty cổ phần công nghệ bể bơi thông minh:

Nghĩ về ngày phụ nữ Việt Nam, tôi và chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ khác sẽ luôn nhắc mình phải cố gắng học hỏi và tiếp thu những góp ý của mọi người để hoàn thiện bản thân, để có được nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc.

Có thể thấy, bản thân mỗi người đều có những cảm nhận, suy nghĩ và mong muốn của riêng mình. Nhưng trên tất cả, xin được nmượn  lời chúc của cô Đỗ Thị Bích Nga để gửi tới tất cả chị em trong tập đoàn Phúc Thanh: Chúc cho sức khỏe, niềm vui, thành công và hạnh phúc luôn hiện hữu, song hành cùng các chị em, đó là điều giúp mỗi chúng ta thêm yêu đời hơn, thấy cuộc sống ý nghĩa hơn và càng cảm thấy tự hào hơn vì mình là phụ nữ.

 

Hạ Tươi