banner top trang chu moi
Dịch Vụ Xử lý nước bể bơi
Dịch vụ vệ sinh bể bơi

 - Xử lý nuớc vệ sinh hồ bơi

Xuất phát là một thành viên của Hãng chế tạo Bể bơi Thông Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo hành bảo trì bể bơi. 

Các công thức xử lý nước theo tiêu chuẩn mà các bể bơi đang xử lý chính là đề tài nghiên cứu khoa học cách đây 10 năm của Kỹ sư Bùi Mạnh Cường và từ đó đến nay, dựa trên đề tài đó, rất nhiều người đã áp dụng phương pháp này và đã xử lý thành công bể bơi đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Để giảm tiện khó khăn trong công tác xử lý nước, VICATO có sản phẩm viên nén tổng hợp cho xử lý nước bể bơi chuyên nghiệp và an toàn. bạn chỉ sử dụng một loại hóa chất VICATO duy nhất mà không phải dùng bất kỳ loại hóa chất nào khác, bể bơi của bạn sẽ ổn định được hết các thông số như pH, nồng độ khử trùng, độ trong và tính kết lắng của các tạp chất bẩn.

Ngoài ra VICATO hiểu được những Ông chủ có bể bơi, họ không có thời gian để chăm sóc bể bơi của họ. chính vì suy nghĩ đó VICATO  sẽ thay bạn chăm sóc bể bơi theo tiêu chuẩn tốt nhất, đảm bảo khi sử dụng bể bơi bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng nước, độ sạch và tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 04 221 55568 hoặc Email: info@vicato.com