banner top trang chu moi
Giới thiệu
Lời chào mừng của Giám Đốc

  Trước tiên thay mặt thương hiệu VICATO, Giám đốc công ty xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng của Vicato vì sự hợp tác, tín nhiệm mà quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua.        

Công ty Cổ Phần Phát Triển VICATO được thành lập là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Phúc Thanh - Việt Nam với các Nhà máy nổi tiếng tại Châu Á và Châu Âu như: Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Pháp , Tây Ban Nha trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.
       Vicato hiện đang phân phối độc quyền các chế phẩm tiêu độc khử trùng mà thành phần chính là hợp chất 
TCCA, sử dụng trong ngành thủy sản. Với mục đích chính là xử lý nước bể bơi, nước sinh hoạt, môi trường Y tế, môi trường chăn nuôi - trồng trọt, chúng tôi đảm bảo mang lại cho Quý khách hàng các chế phẩm chất lượng cao nhất, và giá thành thấp nhất trên thị trường trong nước.
       Việc sử dụng các chế phẩm Vicato là phương pháp xử lý kín nguồn nước. Đây cũng là phương án mà ngành thủy sản trong nước và trên thế giới đã nghiên cứu và áp dụng triệt để. Phương pháp này có ưu điểm là không thay đổi nguồn nước, không thải nước ra bên ngoài mà chủ động xử lý tại hồ nuôi của chính mình. Điều đó đó làm cho dịch bệnh không có cơ hội lây lan từ hồ nuôi này sang hồ nuôi khác. Quá trình cải tạo môi trường này còn có tác dụng tránh được nguy cơ ô nhiễm ra môi trường xung quanh, giúp chất lượng vật nuôi cao hơn, sản lượng lớn hơn và xuất khẩu được nhiều hơn.
      Hiện tại, các sản phẩm của Vicato được bào chế dưới dạng viên nén tổng hợp loại 2gram, 20gram. 200gram, có nồng độ hoạt chất từ 50 - 90%. Hoạt chất này phản ứng triệt để từ dưới đáy bùn lên mặt nước, có tác dụng cải tạo môi trường nước, và phòng trị bệnh do vi khuẩn gây ra cho Cá, Tôm. Bên cạnh đó, các chế phẩm còn rất thuận tiện khi sử dụng. Ngư dân có thể thả trực tiếp xuống hồ nuôi bằng tay mà không gây sốc cho người sử dụng như các sản phẩm cùng loại khác. Khi thả thuốc trực tiếp xuống hồ nuôi, nó sẽ tan dần dưới dạng viên sủi, lan tỏa đều trong lòng hồ, do đó tiết kiệm hơn một nửa so với các sản phẩm dạng bột cùng loại.

Với phương châm: "Tạo môi trường nước an toàn cho Thủy sản nước nhà", Vicato chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một môi trường nước sạch đảm bảo sức khỏe bền vững, một sản phẩm nuôi trồng an toàn giúp ngành thủy sản có những mùa thu hoạch như ý.
Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần phát triển VICATO
VP5 Tòa Nhà Phúc Thanh - KĐT Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Giám đốc: Kỹ sư: Bùi Mạnh Cường
Tel: (04)2 2155568 - Fax: (04) 35642488Download file đính kèm tại đây