banner top trang chu moi
Tin trong nước
Tin nóng: Clip bảo mẫu hành hạ trẻ em quá dã man trên Youtube

Thêm một clip bảo mẫu hành hạ dã man trẻ em

(VTC News) - Xuất hiện và lan tràn trên mạng internet từ tối qua, 23/11, video clip đã gây phẫn nộ trong dư luận khi ghi lại hình ảnh một em bé chỉ chừng 2 tuổi bị một phụ nữ hành hạ khi tắm cho bé.

Bảo mẫu trong clip hành hạ trẻ em bị bắt

Bảo mẫu trong clip hành hạ một đứa trẻ dã man ở Bình Dương vừa được phát tán trên You tube đã bị cơ quan quan chức năng phát hiện sáng nay (24-11).

Sau khi nhận được nguồn gốc clip hình ảnh phát xuất từ địa bàn của xã Thuận Giao, huyện Thuận An (Bình Dương), chính quyền xã này đã nhanh chóng thành lập đoàn kiểm tra. Qua đoạn clip này, họ đã xác định bảo mẫu có tên Trần Thị Phụng (SN 1958, ngụ ở số 191, tổ 14, ấp Bình Thuận 1). Đúng 11 giờ trưa hôm nay, đoàn kiểm tra bất ngờ xuất hiện ở nhà riêng của bà Phụng. Bà ta tỏ ra ngỡ ngàng dường như không biết chuyện gì xảy ra. Bước đầu, bà ta chối cải toàn bộ những gì đã thực hiện như đoạn clip nói trên. Bà Phụng khẳng định, không có bất cứ điều gì sai trái. Cho đến khi đoàn kiểm tra mở đoạn clip cho bà ta xem, bấy giờ bà mới gục đầu thừa nhận hành vi dã man của bà. Bà Phụng khai nhận, làm nghề giữ trẻ tự phát đã 10 năm nay tại nhà riêng. Bà chuyên nhận giữ những trẻ nhỏ từ 2-4 tuổi là con em những công nhân đang làm việc ở những công ty, xí nghiệp lân cận. "Nhà trẻ" của bà hoạt động từ 5 giờ sáng cho đến chiều tối, tùy theo giờ tan ca của các bậc phụ huynh. Tiền công mỗi tháng là 350.000 đồng/trẻ. Bà Phụng không có trình độ, nghề nghiệp vì áp lực tài chính khó khăn của gia đình, phải nuôi chồng là ông Trần Văn Đỏ đã 10 năm nay mắt chứng bệnh thần kinh tọa, nên nghĩ ra nghề giữ trẻ để kiếm tiền.

ngoisao net: Bắt bảo mẫu trong clip hành hạ trẻ em

Bé Ngân và bảo mẫu độc ác

Về đoạn clip đã ghi được hành vi dã man của bảo mẫu này, bà Phụng nói do bản tính quá nóng. Cụ thể, khoảng 3 giờ chiều ngày 23-11, bà tắm cho cháu Ngân (chưa rõ họ) là con của một công nhân đang làm xí nghiệp trên địa bàn xã (chưa rõ tên). Cháu Ngân đã không cho bà lau mặt nên bà đã có những hành động như dùng chân đạp cháu xuống nên gạch, tiếp theo là dùng nước tạt liên tiếp vào mặt cháu. "Nhà trẻ" của bà chỉ là căn phòng nhỏ rộng chừng vài mét vuông nhưng bà nhận giữ đến 6 cháu, có độ tuổi từ 2-4 tuổi.

Theo ghi nhận của chúng tôi, khi đoàn kiểm tra xã Thuận Giao có mặt, tất cả những đứa trẻ đang được ở trong "nhà trẻ" đều thể hiện tâm lý lo sợ nhút nhát. Chúng đều rút vào một nơi và có nhiều đứa đã khóc thét như biểu hiện sự áp chế tâm lý hình thành từ việc bà Phụng đã thực hiện những hành vi tương tự giống đứa trẻ, nạn nhân được mô tả trong đoạn clip? Còn bé Ngân, luôn nánh tránh người lạ. Cháu luôn tìm cách úp mặt vào tường như cử chỉ luôn trốn tránh quay mặt vào cái lu nước để né những cú tạt nước của bà Phụng đã thực hiện trong clip. Tại nơi này, đoàn kiểm tra cũng phát hiện một bé trai 4 tuổi (chưa rõ họ tên) cũng có nhiều vết bầm tím trên thân thể, đặc biệt trên đầu của cháu bị rách một đường khá dài, khâu nhiều mũi. Theo bà Phụng giải trình là do cháu bị té ở nhà chứ không phải do bà gây ra?

ngoisao net: Bắt bảo mẫu trong clip hành hạ trẻ em

Bà Phụng đang phân trần hành vi dã man của mình

Khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, đoàn kiểm tra đã mời bà Phụng về trụ sở UBND xã Thuận Giao, Thuận An và bị câu lưu tại nơi này để cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo ngoisao-net