banner top trang chu moi
Giới thiệu
VICATO quá trình phát triển

  VICATO kết thúc năm 2009 với rất nhiều niềm vui liên tiếp. Hòa cùng niềm vui chung, giải thể thao toàn Tập đoàn Phúc Thanh năm 2009 tổ chức tại Hà Nội đã diễn ra với nhiều nội dung thi đấu như: bóng đá, Bóng bàn, kéo co... Đây là giải thể thao định kỳ hàng năm do công đoàn công ty tổ chức nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, sự đoàn kết của các cán bộ công nhân viên trong công ty.

21/7/2008 2:09:13 PM

Hoàn thành công tác cấp giấy phép Công bố chất lượng và được phép sử dụng sản phẩm VICATO KHỬ TRÙNG THÔNG MINH

Đã từng được biết đến với thương hiệu Vạn tiêu linh, nhưng ngày 20 tháng 7 năm 2008 sau 6 tháng khảo nghiệm sản phẩm ở 3 miền Bắc Trụng Nam, Cục nuôi trồng Thủy sản mới chính thức  cấp giấy phép lưu hành và công bố chất lượng sản phẩm của Vicato. Đây là bước đệm vô cùng quan trọng bước đầu đưa các sản phẩm nhập khẩu trong ngành Thủy sản đến tay người tiêu dùng trong nước. Từng bước khẳng định thương hiệu VICATO trong tương lại

25/02/2009 2:07:39 PM

Buổi họp thưởng niên với các Cổ đông là người nước ngoài

 

 

 

Tháng 02 năm 2008, công ty cổ phần phát triển VICATO mời các Cổ đông Nước ngoài họp thường niên để hoạch định chính sách phát triển công ty trong thời gian tới

 

26/3/2009 2:05:35 PM

Tổng kết vụ mùa bội thu khi dùng sản phẩm VICATO KHỬ TRÙNG ở Hải phòng

    Ngày 26 tháng 3 năm 2008, Công ty Cổ phần phát triển VICATO ký thỏa thuận với công ty cổ phẩn Ánh Dương triển khai thí điểm nuôi tôm theo phương pháp khử trùng mới.

Sau một năm tổng kết, sản lượng thu hoạch so với cùng kỳ năm trước tăng từ 1,5 - 2,5 lần. đây là một thành quả giữa việc thực hiện nghiêm túc quy trình sử dụng do chuyên gia nước ngoài hướng dẫn kết hợp với chất lượng sản phẩm đã đem lại năng suất cao cho vật nuôi.

 

1/6/2009 2:02:06 PM

Xử lý nước bể bơi mùa hè 2009 bằng hóa chất VICATO KHỬ TRÙNG

 

Trong năm 2009, VICATO đã ký một loạt hợp đồng các dịch vụ xử lý nước bể bơi sử dụng sản phẩm VICATO dạng viên.


Sau thời gian làm dịch vụ, ý kiến phản hồi của khách hàng là rất tốt. Thuốc khử trùng Vicato dạng viên vừa đảm bảo được chất lượng nước bể bơi, vừa đảm bảo được sức khỏe người bơi. Đặc biệt là trong những ngày cao điểm đông người đến tắm, đây là thành công bước đầu cho việc đưa sản phẩm VICATO dạng viên vào xử lý nước bể bơi.

23/6/2009 4:00:34 PM

VICATO vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm xuất sắc năm 2009 vì sức khỏe cộng đồng.

Tối 20/6/2009, Lễ tôn vinh doanh nhân- doanh nghiệp- Thương hiệu sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất năm 2009 "Vì sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng" đã được tổ chức long trọng tại Hội trường Thống Nhất Sài Gòn. Chương trình do Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức.

Chỉ trong một thời gian rất ngắn, với chất lượng sản phẩm, với đóng góp vì sức khỏe cộng đồng Sản phẩm VICATO khử trùng đã vinh dự đứng cùng 30 đơn vị trong lần nhận giải thưởng đợt này. Đây là một bước tiến khích lệ tạo ấn tượng tốt cho dòng sản phẩm mới trên thị trường.

 

Các trang web: 24h.com ra ngày 30/7/2009 mục thị trường tiêu dùng coi VICATO - cuộc cách mạng trong Nông nghiệp, thủy sản cho lĩnh vực hóa chất khử trùng, báo Kinh tế nông thôn lấy tiêu đề VICATO cùng nông dân làm giàu để viết bài ca ngợi sản phẩm. một số bài khác thì viết Nông dân trở thành triệu phú nhờ VICATO, Vũ khí đột phá chống ô nhiễm Môi trường

 


 

 Download file đính kèm tại đây